Coolmate – công bố logo và Bộ nhận diện thương hiệu mới

Coolmate – Một start-up Việt nổi tiếng với hành trình từ con số 0 đến doanh thu trăm tỷ, nay vươn mình mạnh mẽ hơn với sự thay đổi trong bộ nhận diện mới, khẳng định sự chuyển mình chuyên nghiệp và quyết tâm.

Ngày 13/3/2024, Công ty CÔNG TY TNHH FASTECH ASIA (Coolmate) chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Một thương hiệu ứng dụng công nghệ để thay đổi ngành thời trang truyền thống theo hướng D2C Online, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn cho nam giới. Sau 5 năm bước qua giai đoạn trưởng thành, giờ đây, Coolmate cùng giao diện mới, tự tin và năng động hơn để xuất hiện với một sự chỉn chu, chuyên nghiệp để luôn sát cánh cùng Nam giới Việt, từng bước trở thành một người bạn đồng hành cực “cool”.

Logo mới biểu tượng của sự ĐỒNG HÀNH

Hình ảnh dấu cộng tượng trưng rõ nét cho sự cộng hưởng và ĐỒNG HÀNH giữa thương hiệu với khách hàng. Với logo này, Coolmate muốn thể hiện tinh thần kết nối, chia sẻ và khẳng định sẽ luôn đi cùng phái mạnh trong các hoạt động khác nhau, dù họ là ai, ở bất cứ đâu và đang làm gì.

Với sứ mệnh mang sức mạnh của công nghệ vào ngành thời trang và tận dụng lợi thế “Proudly Made in Vietnam”, suốt 5 năm đồng hành Coolmate đã luôn sát cánh, mang đến cho Nam giới Việt cả tủ đồ đảm bảo chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ chăm sóc vượt trội chỉ với một cú “click”.

Bộ nhận diện của Coolmate được thực hiện với một sự đầu tư bài bản, có nghiên cứu bởi những chuyên gia, nhà tư vấn chiến lược và thương hiệu dày dặn kinh nghiệm. Tất cả để vẽ lên một Coolmate hiện đại, công nghệ, theo đuổi phong cách đơn giản và thể hiện rõ ràng sự đồng hành cùng các chàng trai.

Font chữ mới tinh gọn, hiện đại

So với kiểu chữ cũ, font mới dày dặn và hiện đại hơn, dấu chữ được đặt hợp lý, khoảng cách dòng được điều chỉnh nhỏ hơn vừa có tính thẩm mỹ, vừa dễ đọc khi viết dấu tiếng Việt.

Logo mới với chữ Coolmate được bo góc, tạo cảm giác thân thiện hơn. Đặc biệt biểu tượng dấu cộng xuất hiện trong logo mới thay cho hình mặt cười cũ như một lời khẳng định rằng Coolmate sẽ luôn ĐỒNG HÀNH cùng các chàng, dù chàng là ai, dù chàng ở đâu và chàng làm gì. Dấu cộng được xem như một biểu tượng của sự kết nối, hòa nhập. Điều này thể hiện tinh thần hỗ trợ, sự đồng hành và sự ủng hộ.

Hai màu sắc “đen khoẻ khoắn” và “trắng chân thực” vẫn là hai màu thể hiện chính của thương hiệu Coolmate. Nhưng trong bộ nhận diện mới đã có sự góp mặt của những mảng màu khác, để Coolmate trở nên mới lạ hơn với “xanh thực tế”, “cam năng động” và “vàng tự tin”. Tất cả những màu sắc này được Coolmate lựa chọn kỹ lưỡng với mong muốn người bạn đồng hành cùng các chàng trai sẽ có một nguồn năng lượng tích cực, và gần hơn với các chàng trai Việt.

Theo RGB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one