Khách Hàng Nói

Hãy cùng tôi tìm hiểu vì sao các khách hàng “mê” team BrandC tới đâu

Qua giới thiệu của một người bạn, tôi biết đến dịch vụ thiết kế logo của BrandC. Tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong việc trình bày ý tưởng và đưa ra các thiết kế logo ban đầu của đội ngũ BrandC, chính vì lý do đó mỗi khi tôi cần thiết kế logo cho một dự án mới tôi lại giao nhiệm vụ đó cho anh em BrandC. Chúc các bạn ngày một phát triển.

Huân Trần / Cty PCCC Hải Minh

Tôi làm Trưởng đại diện cho 01 Cty nước ngoài về lĩnh vực du lịch gần 25 năm nay, tôi có nhà hàng Âu mang tên AVOCADO, công ty du lịch ATA, Cty tổ chức sự kiện XTEAMS, Cty du lịch Bò Biển Phú Quốc. Tất cả những dự án thiết kế logo trên tôi đều tin tưởng giao cho đội ngũ BrandC.  Sản phẩm cuối cùng của các bạn thực sự rất tuyệt vời..

Bình Vũ / Cty Du lịch Bò Biển

Bắt đầu làm việc với BrandC bằng việc thiết kế logo cho Cty xây dựng Liên Việt. Hai năm sau, chúng tôi mở tiếp Cty chuyên quản lý khu công nghiệp ACT và nhà máy sản xuất Dược phẩm DovePharm. BrandC là đối tác đầu tiên mà tôi nghĩ tới khi cần thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu. Và không ngoài dự đoán, chúng tôi lại tiếp tục có những phương án logo ưng ý.

Thường Ng / Cty XD ACT

Được anh Huân (Hải Minh) giới thiệu, tôi hoàn toàn tin tưởng và giao trách nhiệm thiết kế logo cty thiết bị PCCC Trần Gia cho đội ngũ BrandC. Kết quả nhận được khiến tôi rất yên tâm và tin tưởng. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ của BrandC trong tương lai. Cảm ơn anh Tuấn Trần và team BrandC rất nhiều.

Tâm Phạm / Cty PCCC Trần Gia

Năm 2008 khi khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch, tôi rất băn khoăn, lo lắng khi không hề có kiến thức gì về logo hay đặt tên thương hiệu. Thật may mắn tôi biết anh Tuấn Trần. Anh Tuấn đã giúp tôi đặt tên công ty du lịch MYVIVU, thiết kế logo cho chúng tôi. 4 năm nữa chúng tôi kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Chắc chắn lúc đó đội ngũ chuyên gia thiết kế của BrandC sẽ là khách mời VIP của chúng tôi.

Ngà Trần / Cty Du lịch Myvivu

Tôi đến với BrandC trong lúc đang băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế một website đẹp, ưng ý, thu hút người dùng. Thật may mắn là tôi được biết anh Tuấn Trần qua một người bạn. Anh Tuấn và cộng sự đã thiết kế website giúp tôi, chụp ảnh sản phẩm tuyệt đẹp và sau đó lại giúp Ngon Thật hiện diện trên các sàn TMĐT Shopee, Tiktok một cách cực kỳ chuyên nghiệp. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC nhiều.

Sáng Trịnh / Cty Ngon Thật

Với vai trò là một chuyên gia về phong thuỷ & dịch lý tôi ý thức rõ về tầm quan trọng của website với hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế tôi rất yên tâm khi giao nhiệm vụ thiết kế website cho đội ngũ BrandC. Các bạn làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ trong chưa đầy 01 tuần chúng tôi đã có một website TMĐT với đầy đủ tính năng. Cảm ơn anh Tuấn Trần và team BrandC.

Trần Thái Bình / Phong Thủy Trần Gia

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ISO và lần đầu tiên khởi nghiệp, tôi khá bỡ ngỡ trong việc làm thế nào để có một website giới thiệu dịch vụ hoàn chỉnh với đối tác quốc tế. Thật may mắn tôi đã gặp ekip của BrandC và anh Tuấn Trần. Chỉ sau vài tuần tôi đã có một website ưng ý, một profile online hoàn chỉnh để tiếp đón đối tác quốc tế và khách hàng trong nước. Cảm ơn anh Tuấn Trần và team BrandC rất nhiều

Phạm Thùy Anh / CEO IT SECURE CERT

Tôi hoạt động trong lĩnh vực chay gần 02 năm với thương hiệu Chay Quý Trọng nhưng chưa bao giờ hiểu và suy nghĩ nghiêm túc về việc thiết kế logothiết kế website cho doanh nghiệp của mình. Thật may mắn tôi quen anh Tuấn Trần và được anh Tuấn tư vấn tận tình và hỗ trợ tôi từ A-Z trong việc thiết kế logo và xây dựng 1 website bán hàng hoàn chỉnh. Cảm ơn anh Tuấn rất rất nhiều.

Duy Quý / Chay Quý Trọng

Tôi đến với BrandC trong lúc đang băn khoăn không biết làm thế nào để thiết kế một website đẹp, ưng ý, thu hút người dùng. Thật may mắn là tôi được biết anh Tuấn Trần qua một người bạn. Anh Tuấn và cộng sự đã thiết kế website giúp tôi, chụp bộ ảnh sản phẩm tuyệt đẹp và sau đó lại giúp Ngon Thật hiện diện trên các sàn TMĐT Shopee, Tiktok một cách cực kỳ chuyên nghiệp. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC nhiều.

Tân Nguyễn / Thái Chay

Tôi đã thuê thiết kế website Retail Hub và vận hành một thời gian dài nhưng không hiệu quả. Tình cờ gặp anh Tuấn Trần khám bệnh cho website của tôi mới thấy thiếu xót khá nhiều nội dung cần thiết. Website từ lúc “khô cứng” trở thành một website đầy đủ nội dung và tự bán hàng được . Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC nhiều.

Ngọc Phùng / CEO Retail Hub

Thương hiệu ABALANCA MEAL là tâm huyết của tôi và các cộng sự trong hành trình đem lại sức khỏe cho các gia đình Việt. Chính vì thế khi lựa chọn agency thiết kế website chuẩn SEO, tôi đã tìm hiểu rất kỹ các NCC trên mạng và qua bạn bè. Khi quyết định làm việc với BrandC tôi thấy lựa chọn của mình hoàn toàn chính xác. Website đẹp, thân thiện và đa chức năng. Tri ân sự giúp đỡ của anh Tuấn Trần và đội ngũ BrandC nhiều.

Lê Đăng Khương / Sáng Lập NutriBalanca

Đúng lúc chúng tôi đang bế tắc trong việc triển khai thiết kế website tuyển dụng kết nối giữa Nhà Tuyển Dụng và Học Viên thì gặp được anh Tuấn Trần (BrandC). Qua 01 buổi tư vấn anh Tuấn đã cho chúng tôi hình dung được quy mô dự án và cách thức triển khai sao cho phù hợp. Website do BrandC thiết kế rất đẹp và thân thiện với người dùng. Cảm ơn sự tư vấn của anh Tuấn Trần và đội ngũ BrandC. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè cho các bạn.

Linh Nguyễn / Viện Công Nghệ Thông Tin T3H

Tôi là một chuyên gia về thần số học, dịch lý và hiện có nhiều bài viết trải nghiệm trên facebook nhưng để tra cứu lại những bài viết hữu ích đã viết trước đó thì rất khó khăn. May sao tôi gặp anh Trần Tuấn (BrandC), anh đã tư vấn và triển khai từ A-Z blog HoangYen.xyz giúp tôi. Tôi cảm thấy rất may mắn và có thêm nhiều khách hàng, học viên từ khi thiết kế website. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC.

Hoàng Yến / Tối Ưu Nguồn Lực Của Bạn

Xây dựng nhân hiệu bằng website cá nhân là một trong những cách marketing rất hiệu quả. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC.

Huỳnh Tính / Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động

Xây dựng nhân hiệu bằng website cá nhân là một trong những cách marketing rất hiệu quả. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC.

Huỳnh Tính / Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động

Xây dựng nhân hiệu bằng website cá nhân là một trong những cách marketing rất hiệu quả. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC.

Huỳnh Tính / Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động

Xây dựng nhân hiệu bằng website cá nhân là một trong những cách marketing rất hiệu quả. Cảm ơn anh Tuấn và đội ngũ BrandC.

Huỳnh Tính / Chăm Sóc Sức Khỏe Chủ Động