Về BrandC » BrandC - Giái pháp thương hiệu tổng thể
Keep conected

Về BrandC

Đôi lời giới thiệu về nhân sự của BrandC và năng lực của chúng tôi

GIỚI THIỆU

15 năm kinh nghiệm với hơn 5000 dự án đã được triển khai thành công trên khắp toàn cầu. BrandC tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp đồng bộ về nhận diện thương hiệu số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Thành lập từ đầu những năm 2000, BrandC khởi nghiệp chỉ có 2 thành viên nhưng bằng niềm đam mê và khát khao cháy bỏng được đồng hành cùng các doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam. Ngày nay BrandC đã phát triển khắp toàn cầu và có văn phòng đại diện ở hầu hết các nước Đông Nam Á. Với 18 văn phòng làm việc, hơn 350 nhân sự cao cấp và hàng ngàn cộng sự. BrandC đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Unilever, Toyota, Viettel, Hancorp, Vietcombank, Traphaco,…

Tầm nhìn

Giữ vững vai trò là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu tổng thể cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp cho 100.000 doanh nghiệp Việt Nam xây dựng  hình ảnh thương hiệu đồng bộ và quy chuẩn thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Tâm – Tín – Tầm

TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC
2
VĂN PHÒNG
12
NHÂN SỰ
5
KHÁCH HÀNG
6800
DỰ ÁN

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Nhân sự chính là những mắt xích quan trọng giúp BrandC phát triển. Gia nhập đội ngũ của chúng tôi nếu bạn là người có đầu óc sáng tạo, làm ra làm và chơi ra chơi!

TRỊNH DƯƠNG
C.E.O
TRẦN TUẤN
Marketing Manager
NGÔ HUY HOÀNG
Design Director
TUỆ NGHI
Sale Manager
PHƯƠNG LY
Copywriter
LÊ ANH
Web Development
THANH VÂN
Content Manager
HÁN LẬP PHONG
Printing Director

LOGO SÁNG TẠO

“Từ nguồn cảm hứng là làn khói của cốc cafe ấm nóng, BrandC đã tư vấn và thiết kế cho chúng tôi 1 logo rất ưng ý. Nét chữ Ereka vững chắc với màu đỏ thể hiện sự trẻ trung rất phù hợp với đối tượng khách hàng mà chúng tôi đang hướng đến là giới trẻ. Cảm ơn anh Dương và đội ngũ thiết kế của BrandC” - Ông Hoàng Duy - Chủ thương hiệu Eureka Cafe.

Ông Nguyễn Hưng

THIẾT KẾ ƯNG Ý

’’Tình cờ biết đến BrandC qua một người bạn tôi cũng muốn thử xem dịch vụ của các bạn như thế nào. Tôi khá bất ngờ về chất lượng các sản phẩm thiết kế mà các bạn đã thực hiện, khách hàng của tôi cũng rất ưng ý. Cảm ơn BrandC nhiều’

Nguyễn Hoàng Hiệp

LOGO ĐẸP & ẤN TƯỢNG

"Tôi rất hài lòng về logo mà BrandC đã thiết kế cho doanh nghiệp tôi. Bạn bè tôi đều khen là logo đẹp ấn tượng"

Nguyễn Quang Hùng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

’’Tôi ấn tượng về quy trình làm việc của các bạn, rất khoa học và hiệu quả. Chúng tôi rất tự hào về logo này và sẽ giới thiệu bạn bè cho BrandC’’

Lương Thành Long

ĐỐI TÁC TIN CẬY

’’Là đối tác với BrandC 5 năm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng về năng lực của đội ngũ BrandC và chỉ giao khách hàng của tôi cho BrandC triển khai.'’

Phạm Văn Thành

KỸ NĂNG

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU 0
XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU 0
ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU 0
TÁI CẤU TRÚC THƯƠNG HIỆU 0

HỢP TÁC VỚI BRANDC

Nếu bạn là công ty thiết kế website , tư vấn về marketing online, công ty in ấn hay sản xuất TVC, hãy kết nối với BrandC để chúng ta gia tăng thêm giá trị cho khách hàng !

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐĂNG KÝ LÀM CỘNG TÁC VIÊN
NO COMMENTS

Sorry, the comment form is closed at this time.