Xây dựng nhân hiệu bằng kỹ năng kể chuyện

Ngày càng nhiều thương hiệu cá nhân xuất hiện. Vậy chúng ta có thể xây dựng nhân hiệu bằng gì? Câu trả lời đó là Xây dựng nhân hiệu bằng kỹ năng kể chuyện

Để có thể nổi bật, thông điệp sẽ là yếu tố cuối cùng quyết định liệu chúng ta có vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực của mình hay không, cụ thể hơn là nội dung thông điệp cần được truyền tải một cách thuyết phục.

Không có gì ngạc nhiên khi một người có khả năng gây ảnh hưởng đều nắm vững kỹ năng viết thuyết phục/Copywriting, mà đỉnh cao là nghệ thuật kể chuyện để quảng bá bản thân.

Bán hàng bằng kể chuyện có thể hiểu mở rộng là bài viết trên social, bài viết trên blog, video ngắn (short video) trên tiktok, fb, podcast trên các nền tảng spotify ….

Nếu chúng ta thực sự muốn kết nối thực sự với khán giả của mình ở cấp độ sâu hơn, chúng ta không thể không biết đâu sẽ là giọng điệu phù hợp khi trò chuyện với họ, đâu là những từ ngữ có khả năng tác động đến cảm xúc của họ nhất…

Hay nói cách khác, cùng với việc không ngừng trao đi giá trị đến với khách hàng, chúng ta sẽ viết với mục tiêu kinh doanh và tiếp thị chính mình để:

✔ Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn – Đó là Traffic.

✔ Nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn – Đó là Leads.

✔ Bán nhiều sản phẩm hơn – Đó là Sales.

✔ Khiến khách hàng trở thành fan tiếp tục giới thiệu khách hàng – Đó là Affiliates.

Tại sao mình cho rằng điều này lại quan trọng với mỗi người?

Bởi với tư cách là một thương hiệu cá nhân, chúng ta chính là sản phẩm.

Chúng ta phải học cách bán mình.

Nguồn: Kim Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one