Thiết kế logo cho công ty Mỹ nghệ » BrandC - Giái pháp thương hiệu tổng thể
Keep conected

Thiết kế logo cho công ty Mỹ nghệ

Thiết kế logo cho công ty Mỹ nghệ

Công ty mỹ nghệ là một trong những công ty hoạt động và sản xuất đồ thủ công làm bằng tay và hình thức này rất được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm rất đảm bảo. Cũng chính vì điều này mà một thiết kế logo bắt mắt và độc đáo sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Vậy một thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ đòi hỏi những yêu cầu gì? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của BrandC nhé.

Màu sắc và hình dáng

Đặc trưng của các công ty mỹ nghệ là các sản phẩm làm bằng tay và chất liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ, tre, nứa,… Do đó, biểu tượng mà bạn lựa chọn phải phù hợp với đặc trưng của ngành nghề, có thể sử dụng hình ảnh của từ thiên nhiên như cây tre, cây nứa hay những hình ảnh truyền thống chim hạc, con rồng,.. để tạo nên sự khác biệt từ thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ. Với biểu tượng thiên nhiên, hình ảnh cây tre sẽ đem lại cảm giác gần gũi, thân thiện gợi nhớ đến truyền thống làng nghề giúp người nhìn cảm nhận được những gì chân chất nhất của thương hiệu trong chính logo của công ty. Ngược lại, hình ảnh truyền thống như biểu tượng con rồng thể hiện sự hưng thịnh và mong muốn phát triển không ngừng, gợi nhớ đến những ước ao và hoài bão lỡn mạnh mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong tổng thể logo, hãy sử dụng màu xanh lá để cho khách hàng thấy được sự an toàn và tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Màu vàng sẽ cho thấy sự hưng thịnh, phát triển bền vững và màu nâu để gợi nhớ đến cái gì đó xa xưa và lâu đời. Mỗi màu sắc trong thiết kế logo đều có những ý nghĩa riêng biệt và việc bạn lựa chọn những màu sắc phù hợp sẽ là điều mà thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng nhớ đến.

Font chữ trong thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ

Nên chọn những font chữ nhẹ nhàng, uyển chuyển để tạo được nét hài hòa cho một bố cục logo hoàn hảo nhất. Với những đường nét đậm, chắc chắn của font chữ UTM Avo và  SFU Helvetica sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho logo của bạn, điều này sẽ tạo được nét đồng bộ đem lại sắc thái riêng biệt cho logo thương hiệu, đồng thời thể hiện được sự phát triển bền vững, cho khách hàng thấy được sự tin tưởng và sự uy tín vào các sản phẩm mỹ nghệ mà công ty bạn đem lại.

Một số logo công ty mỹ nghệ

thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Việt Nam - BrandC

Thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Việt Nam – BrandC

Thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Hướng Mai – BrandC

thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Thăng Long - BrandC

Logo của công ty mỹ nghệ Thăng Long – BrandC

thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Đồ Đồng Việt - BrandC

Thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Đồ Đồng Việt – BrandC

thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Hướng Mai - BrandC

Thiết kế logo cho công ty mỹ nghệ Hướng Mai – BrandC

Mẫu logo do BrandC thiết kế

Cảm nhận của khách hàng

>>>XEM THÊM: Thiết kế logo cho công ty làng nghề

NO COMMENTS

Sorry, the comment form is closed at this time.