Hỏi & Đáp » BrandC - Giái pháp thương hiệu tổng thể
Keep conected

Hỏi & Đáp

HỎI NHANH & ĐÁP GỌN

Bạn hỏi - BrandC trả lời

Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng gửi email về info@brandc.net hoặc info@thietkelogo.com, chúng tôi sẽ trả lời sớm.

Công ty BrandC thành lập năm nào? Hiện có bao nhiêu nhân sự, văn phòng?

BrandC được thành lập vào ngày 01/11/2002. Hiện BrandC có trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP. HCM. Số lượng nhân sự gần 20 người.

BrandC đã từng làm việc với những khách hàng tiêu biểu nào?

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, BrandC đã phục vụ trên 5000+ khách hàng trên toàn quốc với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ: cơ quan chính phủ, tổ chức quốc tế, tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân, tổ chức xã hội – từ thiện … Khách hàng tiêu biểu có thể kể đến như:

Làm cách nào để tôi có thể chắc chắn rằng BrandC có đủ năng lực triển khai dự án cho chúng tôi?

Cách đơn giản nhất để bạn có thể đánh giá được năng lực của BrandC đó chính là việc tìm hiểu: Hồ sơ năng lực, các dự án mà BrandC đã triển khai cho KH, sự chuyên nghiệp của nhân viên, quy trình làm việc rõ ràng của chúng tôi. Chúng tôi có ứng dụng phần mềm quản trị khách hàng (CRM) để phục vụ khách hàng ở mức độ tốt nhất có thể
Một cách khác đơn giản và hiệu quả đó chính là việc tham khảo ý kiến những KH đã từng làm việc với BrandC.

BrandC có thể cử người trực tiếp tới văn phòng tư vấn cho chúng tôi không?

Đối với các trường hợp khách hàng có nhu cầu thiết kế các ấn phẩm đơn lẻ chuyên viên tư vấn của BrandC sẽ tư vấn cho bạn điện thoại và trao đổi qua email. Trong trường hợp dự án có quy mô tổng thể hơn hoặc phức tạp hơn, BrandC sẽ cử chuyên gia tư vấn tới làm việc tại VP của bạn hoặc mời bạn qua làm việc tại các văn phòng của chúng tôi. Xin lưu ý: các dịch thiết kế name card, in ấn, thiết kế tờ rơi, poster, lịch …chúng tôi chỉ nhận tư vấn qua điện thoại và email.

Trước khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi muốn BrandC demo một số mẫu thiết kế có được không?

Các mẫu thiết kế đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, nhân lực và chất xám. BrandC chỉ có thể thực hiện điều này khi 2 bên đã ký kết hợp đồng dịch vụ.

Một vài công ty thiết kế khác chào giá thấp hơn so với báo giá của BrandC?

Báo giá của BrandC dựa trên năng lực thiết kế và mức độ khó của dự án. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nguồn lực khác nhau. Mức giá mà chúng tôi đưa ra đã được khảo sát trên một tập khách hàng lớn trong nhiều năm liền nên đảm bảo chi phí luôn phù hợp và đi đôi với chất lượng.

Công ty chúng tôi sử dụng nhiều dịch vụ của BrandC thì có được giảm giá không?

BrandC luôn có mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng lâu năm và các khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên đầu để bạn luôn hài lòng và còn có thể giới thiệu thêm bạn bè cho BrandC nữa chứ. Tại sao không?

BrandC có thực hiện các hợp đồng in ấn không?

Tất nhiên là CÓ. Dịch vụ in ấn là một trong những dịch vụ cốt lõi tại BrandC. Chúng tôi giúp bạn đảm bảo những hình ảnh đã được thiết kế được in ra đúng như những gì mà bạn đã thấy.

Tôi cần thời gian bao lâu để có các ấn phẩm in ấn?

Thời gian để in ấn có thể rất NHANH từ 1-2 ngày với những ấn phẩm đơn giản như: namecard, tờ rơi. Tất nhiên là trong trường hợp bạn đã chốt phần thiết kế xong. Còn thông thường việc in ấn sẽ mất thời gian từ 5-7 ngày. Bạn nên dự trù khoảng thời gian này trong bất cứ kế hoạch marketing nào.

NO COMMENTS

Sorry, the comment form is closed at this time.