Những điều cần biết về một thiết kế banner đẹp » BrandC - Giái pháp thương hiệu tổng thể
Keep conected

Những điều cần biết về một thiết kế banner đẹp

Những điều cần biết về một thiết kế banner đẹp

Một thiết kế banner đẹp và thu hút luôn mang lại một kết quả hoàn hảo cho một thương hiệu. Do đó, khi bắt đầu thiết kế bạn nên lưu ý đến những điều cần thiết cho một banner là gì? Từ đó rút ra được những lưu ý cho riêng mình. Vậy để có được một thiết kế banner hoàn hảo cho chính thương hiệu của mình bạn cần lưu ý những điều mà BrandC giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về một thiết kế banner đẹp

Những điều cần biết về một thiết kế banner đẹp

Những điều cần biết khi thiết kế banner để có thể tạo nên dấu ấn đặc biệt trong thương hiệu của mình nhé

1. Tìm hiểu lý do bạn thiết kế banner là gì?

Hầu hết các doanh nghiệp đều dành nhiều thời gian để xây dựng thương hiệu qua các phương tiệ truyền thông xã hội. Nhưng lại quên mất một công cụ quảng bá quan trọng đó chính là thiết kế banner, banner không chỉ là thông điệp kinh doanh trực tuyến của bạn, mà còn là các biển quảng cáo và công cụ quảng cáo. Để xây dựng nội dung cho các banner yếu tố quan trọng nhất đó là thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh từ trang web của mình và bao gồm logo của bạn. Nên sử dụng các phông chữ và màu sắc phù hợp để tạo nên sự hoàn hảo cho thiết kế banner của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có một sự kiện quan trọng, việc sử dụng các banner sẽ giúp sự kiện của bạn nổi bật hơn. Hay một sự kiện như một chương trình sale, banner là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp tới bất cứ ai đang xem một trong các trang hồ sơ của bạn. Đó có thể là ảnh bìa, bài viết trên Facebook hoặc hình ảnh trên Instagram.

2. Nắm bắt kỹ thuật

Sự đa dạng của các kênh truyền thông xã hội kèm theo sự đa dạng về kích cỡ cho hình ảnh trang bìa. Việc biết thông số kỹ thuật của mỗi kênh sẽ giúp bạn xác định mỗi ảnh bìa nên được thiết kế như thế nào để bạn có thể đưa ra các thông tin phù hợp hoặc các phần đẹp nhất trong hình ảnh của bạn. Hãy ghi chú các kênh mà bạn cần phải tạo banner.

3. Làm thế nào để có được một thiết kế banner đẹp

Hình ảnh

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ hình ảnh trên trang web của bạn hoặc không có một thư viện hình ảnh để sử dụng, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm hình ảnh phù hợp với thương hiệu và phong cách của bạn. Ví dụ, không nên chọn một hình ảnh cổ điển nếu bạn bán đồ nội thất hiện đại.

Màu sắc

Bên cạnh hình ảnh thì màu sắc góp phần quan trọng cho một thiết kế banner. Hãy sử dụng những mùa sắc phù hợp với thương hiệu của bạn. Đối với màu sắc của font chữ được sử dụng trong banner bạn nên chọn những màu sắc tương phản với màu nền điều này tạo nên sự nổi bật, giúp cho người nhìn dễ đọc được những nội dung bên trong đó là gì

Phông chữ

Việc chọn phông chữ rất thú vị tuy nhiên nó chỉ trong một giới hạn mà bạn nên sử dụng. Bắt đầu bằng cách chọn phông chữ cho “tiêu đề” chính của bạn. Nó có thể là lớn, in đậm hoặc viết tắt, điều này sẽ giúp cho thiết kế banner đẹp hơn và bắt mắt hơn. Tạo nên được một bố cục cân xứng, hài hòa cho toàn bộ thiết kế. Banner không phải chỉ là một hình ảnh hoặc văn bản. Hãy xem xét các cách để tạo ra nhiều sự quan tâm hơn hoặc làm cho người khác ngạc nhiên với việc kết hợp hình ảnh tài tình trong thiết kế banner của bạn

Trên đây là những điều bạn cần biết để có được một thiết kế banner đẹp và hoàn hảo cho chính thương hiệu của mình. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến cho bạn một banner tuyệt vời cho thương hiệu của mình từ chính những điều cần biết ở trên. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM: 5 nguyên tắc vàng tạo nên thiết kế banner hoàn hảo cho website

NO COMMENTS

Sorry, the comment form is closed at this time.