Bí kíp xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp bạn » BrandC - Giái pháp thương hiệu tổng thể
Keep conected

Bí kíp xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp bạn

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Bí kíp xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp bạn

Thương hiệu được xem như một tài sản cố định cho doanh nghiệp và chiếm đến 70% tổng tài sản của mỗi doanh nghiệp. Do đó, xây dựng thương hiệu được xem là sự sống còn của doanh nghiệp. Vậy để xây dựng một thương hiệu mới cho doanh nghiệp bạn cần có một bí kíp dành riêng cho thương hiệu của bạn. Bài viết sau đây mà BrandC giới thiệu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy theo dõi nhé.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Tạo một chương trình liên kết hiệu quả

Với một doanh nghiệp việc tạo cho mình một mạng lưới hiệu quả sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng trưởng một cách tốt hơn trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, điều này sẽ thu hút một lượng khách hàng lớn tới cửa hàng hay trang website của bạn mà không cần phải trả phí cho các quảng cáo pay-per-click khá tốn kém. Vì vậy, hãy cung cấp cho các đối tác liên kết của bạn những đường link hay quảng cáo mang thông điệp thương hiệu của bạn.

Tham gia vào một blog để xây dựng thương hiệu

Khởi động hay tham gia vào một blog là một trong những Phương pháp xây dựng thương hiệu quan trọng. Khi tham gia blog bạn nên tìm kiếm những blog thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng trong ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình. Sau đó, viết và đăng tải những bài viết hay có liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Hãy cho người đọc thấy những tính cách cá nhân của bạn tỏa sáng trong giọng điệu ngôn từ.

In thiết kế logo một cách rộng rãi

Hãy thiết kế nhãn hiệu kiểu như sticker rõ ràng khơi gợi giác quan xúc giác của chúng ta và bổ sung mối quan tâm của các khách hàng tới một vài điều gì đó. Chúng không cần phải màu mè hay độc đáo, nhưng chúng nên nêu bật logo và màu sắc nhãn hiệu của bạn lên.

Bên cạnh đó,  bạn có thể in thiết kế logo của doanh nghiệm lên các sản phẩm quà tặng, cách làm này sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể phân phối quà tặng tới nhiều đối tượng khác nhau, từ các khách hàng hiện tại, khách hàng tương lai cho tới các nhà cung cấp.

Đính kèm slogan

Nếu bạn không có sẵn một khẩu hiệu kinh doanh hay một câu slogan truyền tải được sự khác biệt chủ chốt giữa bạn với các đối thủ cạnh tranh khác, hãy sáng tạo slogan ngay hôm nay, đăng ký thương hiệu và quan tâm đến nó. Nếu bạn không tự tin vào khả năng sáng tác của mình, hãy liên hệ với BrandC để được chúng tôi tư vấn.

Gửi các thư qua email tới các khách hàng

Cho dù đó là ai, đã là khách hàng hay chưa là khách hàng cyả daonh nghiệp bạn cũng nên gửi đến học những thư tin tức. Hãy đưa vào đó các bài viết của riêng doanh nghiệp bạn và có các đường link tới những bài viết khác có liên quan tới ngành nghề kinh doanh bạn đang tiến hành. Đây là cách thức giá trị để giữ cho nhãn hiệu của bạn luôn thường trực trong tâm trí khách hàng.

Luôn nhớ đến khách hàng

Hãy luôn quan tâm đến khách hàng của mình, điều này sẽ giúp cho bạn có được một lượng khách hàng cố định và khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng hiệu quả hơn. Đem lại cho khách hàng của bạn một sự ngạc nhiên và một ngày lễ bất kỳ. Với hành động này của bạn sẽ khiến cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn một cách lâu hơn. Do đó, hàng động này cần một đôi chút sự sáng tạo để mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn

Trên đây là bí kíp xây dựng thương hiệu một cách hiệu cho cho doanh nghiệp bạn. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm cho mình, hãy lưu ý và bỏ túi những bí kíp đó để sử dụng dần nhé.

NO COMMENTS

Sorry, the comment form is closed at this time.